Email: sanxuat.cungcapdu@gmail.com
Hotline: 0908 765 868

Ô DÙ CHE NẮNG LỆCH TÂM KHÁC GÌ Ô DÙ CHE NẮNG ĐÚNG TÂM

( 12-03-2020 - 07:32 PM ) - Lượt xem: 819Khi nào lại gọi là ô dù che nắng lệch tâm khi nào lại gọi là ô dù đúng tâm trong khi cả hai đầu được sử dụng để che nắng che mưa cho các hàng quán café nhà hàng hoặc các công trình kiến trúc như hồ bơi biệt thự? Ưu và nhược điểm của mỗi loại là gì?

1.thế nào là ô dù lệch tâm, ô dù đúng tâm?
Dù lệch tâm là loại dù có thân nằm một bên so với tán dù hay nói cách khác đế dù và tán dù ( phần mái để che nắng che mưa) không đồng trục để phân biệt với dù đúng tâm. là loại dù có thân , tán và đế nằm trên một đường thẳng ( đồng trục).

2. Ưu điểm của dù lệch tâm so với dù đúng tâm:
Dù đúng tâm tất nhiên có giá rẻ hơn so với dù lệch tâm. Tuy nhiên dù lệch tâm có những ưu điểm dù đúng tâm không thể có được.
Với thân dù nằm một bên, nên việc bố trí dù trở nên thuận tiện. Hơn nửa dù lệch tâm với kiểu dáng với kiểu dáng đa dang, độc đáo và tính thẩm mỹ cao hơn so với dù đúng tâm truyền thống.

4. Để sử dụng hiệu quả?
Ngoại trừ những nơi có sức gió quá lớn, quí khách có thể sử dụng dù đúng tâm, còn lại dù lệch tâm có thể sử dụng mọi nơi, đặt biệt những không gian có diện tích nhỏ hẹp. Tùy theo không gian kiến trúc nhu cầu sử dụng và sở thích mà quí khách có thể sự dụng dù lệch tâm tròn hoặc vuông, kiểu treo hoặc kiểu nâng. Dù vuông bao giờ cũng mang đến sự mạnh mẽ cũng như việc bố trí dễ dàng hơn nhưng dù tròn thì trông thật là duyên dáng và quyến rủ. Dù kiểu treo thì đẹp hơn nhưng dù kiểu nâng lại có sức chịu gió vững vàng hơn.

       

Chat Zalo

Chat Messenger

Tin tức Khác

 09-03-2020 - 09:26 PM
Dù lệch tâm cho quán cafe, dù lệch tâm cho sự kiện ngoài trời, dù lệch tâm cho hội nghị, hội thao, dã ngoại ngoài trời
 05-03-2020 - 09:11 AM
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi hiểu rõ uy tín và chất lượng sản phẩm là nhân tố hàng đầu để có được sự ủng hộ trung thành của khách hàng. Và để cụ thể cho sự chuyên nghiệp trong đánh giá chất lượng của sản phẩm năm 2020
 04-08-2021 - 12:08 PM
DÙ VUÔNG 2020, DÙ VUÔNG 2020 MỚI, DÙ VUÔNG 2016 LỆCH TÂM, DÙ VUÔNG 2020 CÓ TÂM LỆCH,DÙ VUÔNG cho hồ bơi, DÙ VUÔNG cho quán cafe sân vườn, DÙ VUÔNG cho sảnh nhà hàng, trường học…
Copyright © 2021 NAM SƠN LÂM. Design by NiNa Co.,Ltd
top
Zalo
Zalo