Tin tức

DÙ CHE QUÁN CAFE

DÙ CHE QUÁN CAFE chúng tôi chuyên sản xuất các mẫu DÙ CHE QUÁN CAFE, DÙ CHE QUÁN CAFE SÂN VƯỜN, DÙ CHE HỒ BƠI, DÙ CHE CAO CẤP, ngoài ra chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế, thi công các hạng mục bạt che quán cafe, bạt che sân vườn, bạt che nhà hàng, khách sạn, hồ bơi…

thường khi bạn có dự định mở một quán cafe, điều đầu tiên là tìm kiếm mặt bằng, phù hợp kế đến là làm sao cho quán có một không gian mà khi ai tới uống lần đầu cũng muốn uống những lần sau để làm được những điều đó thật không dễ dàng.rút kinh nghiệm từ bản thân sau những lần cafe cùng gia đình và người thân trong những quán cafe thì những quán được làm bạt xếp ở trên và thêm một lớp dù ở dưới luôn là những quán được gia đình nhắm tới

mái xếp phong cách mới 2016

bạt xếp có thể thu gọn lại để lấy ánh sáng, và gió DÙ CHE QUÁN CAFE có thể nâng lên hạ xuống nhẹ nhàng chân đế có bánh xe dễ dàng vận chuyển cất đi khi không cần sử dụng đây là những công dụng tuyệt vời của DÙ CHE QUÁN CAFE BẠT XẾP CÔNG TY TNHH NAM SƠN LÂM chuyên thiết kế, thi công, bạt xếp quán cafe, sản xuất các mẫu dù cung cấp cho các quán cafe, nhà hàng khách sạn, hồ bơi

mọi chi tiết xin liên hệ : công ty TNHH NAM SƠN LÂM

Địa chỉ : 330/8/19/81 Quốc Lộ 1A, KP3, P, Bình, Hưng, Hòa, Q, Bình Tân, TP, HCM

MST : 0312977175

TTK : CÔNG TY TNHH NAM SƠN LÂM

STK : 0501000079695 

Điện thoại: 0908 765 868  (Mr. Tý)

web : http://dulechtam.vn/ – http://batxep.com/

DÙ VUÔNG sự khác biệt giữa các nhà sản xuất ?

1 : DÙ VUÔNG cơ cấu chuyển động của dù do một vài đơn vị sản xuất tuy là dù đòn bẩy có thể nâng lên, hạ xuống dễ dàng ( nhưng thết kế nỗi ở phần này : khi nâng lên hạ xuống hộp sắt bám vào trụ tạo ma sát làm cho DÙ bị chầy xước lớp sơn tĩnh điện dẫn đến rỉ sét .2: phần nâng đỡ tán dù hình tam giác do khoảng cách quá nhỏ lên sau một thời gian sủ dụng dù bị cúp đầu không còn ngay nữa 3 : phần khớp lối giữa kèo dưới  và kèo trên không thiết kế dạng phễu tìm tâm lên rất khó sử dụng mỗi khi nâng dù lên phải đồng thời dùng hai động tác một tay bẩy dù, một tay chỉnh dù cho vào đúng tâm .4 : phần trụ và áo dù thiết kế quá sát dẫn đến mỗi khi nâng, hạ dù vải dù và đầu trụ ma sát nâu ngày bị rách ngay phần này và phá ra xung quanh.

CÔNG TY TNHH NAM SƠN LÂM chuyên sản xuất, cung cấp các mẫu dù theo yêu cầu như : DÙ VUÔNG, DÙ TRÒN, DÙ TREO TƯỜNG, DÙ HAI TẦNG, DÙ CHE QUÁN CAFE, DÙ CHE SÂN VƯỜN….XIN TƯ VẤN MẪU MỚI NÀY ĐÁP ỨNG, KHẮC PHỤC ĐƯỢC CÁC LỖI Ở TRÊN NHƯ SAU 1: chân đế kích thước 550 x 750 x 100 nặng 100kg hàn sắt bọc chung quanh chống va đập sứt mẻ, bề mặt chải một lớp đá màu trắng mài phẳng 2: cơ cấu chuyển động dù được thiết kế riêng biệt dạng ti thủy lực trượt lên, xuống linh hoạt, ổn định và không tác động đến thân dù lên không ảnh hưởng tới lớp sơn 3: phần nâng đỡ tán dù được thiết kế rộng hơn nhiều lên giữ nguyên được mực thước không bị cúp đầu sau thời gian sử dụng 4: phần khớp nối kèo dưới và kèo trên được thiết kế dạng phễu lên rất rễ sử dụng khi bẩy dù lên hai khớp nối sẽ tự tìm tâm mà không cần phải căn chỉnh, khó nhoc 5: phần trụ và áo thiết kế cách sa lên giảm ma sát khi nâng lên, hạ xuống tăng được độ bến của áo DU VUONG .

mọi chi tiết liên hệ đặt hàng gửi về : sanxuat.cungcapdu@gmail.com hoặc maichenamsonlam@gmail.com ĐT: 0908 765 868 – 09 38 793 886 

sản xuất dù, cung cấp sỉ cho các đại lý trên toàn quốc

DÙ LỆCH TÂM  vuông (3m x 3m ) mẫu mới được thiết kế chắc chắn, tiện dụng nâng hạ nhẹ nhàng.

như các mẫu dù đang sử dụng trên thị trường nhà sản xuất chưa quan tâm nhiều đến việc vận hành, ( nâng, hạ dù ) mỗi khi không sử dụng phải rất vất vả, khó nhọc mới cúp xuống và cũng rất nặng khi nâng lên sử dụng.( phải cần tới hai người mới có thể nâng, hạ )

DU BAY 3

dựa trên thực tế, trên khó nhọc của người sử dụng CÔNG TY TNHH NAM SƠN LÂM đã chế tạo vả sản xuất mẫu dù đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

thay vì phải hai người dùng lực tác động mạnh mới có thể đẩy dù lên được, thì DÙ LỆCH TÂM  do CÔNG TY TNHH NAM SƠN LÂM sản xuất chỉ cần một người vận hành, nâng hạ nhẹ nhàng phụ nữ, trẻ em cũng có thể sử dụng được.

dù được thiết kế dạng đòn bẩy ty trượt lên rất nhẹ nhàng

DU BAY 9

các thông số kỹ thuật của dù :

chiều cao tính từ chân đế lên đỉnh dù là 3m chiều cao tính từ chân đế lên tán dù là 2,2m

diện tích sử dụng dù 3m x 3m ( đường kính )

trụ tròn 76  dày 1,4mm

kèo 13 x 25 x 1.0mm

chân đế 550 x 750 x 100 nặng 100kg

hàn khung sắt bọc chung quanh đổ betong bên trong trải đá mài lên bề mặt

hàn 04 bành xe loại hai bạc đạn có hai khóa chắc chắn

DU BAY 10sơn tĩnh điện cao cấp màu xám chống trầy xước, sản phẩm đã được bán rộng rãi trên thị trường như các tỉnh, thành phố. long an, bình thuận, phan thết, bình phước, phú quốc…

DÙ LỆCH TÂM  được khách phản hồi rất tích cực như sản phẩm rất tiện dụng giảm bớt chi phí vận hành, chịu được sức gió lớn

DU BAY1

chúng tôi đang cần tìm các đại lý trên toàn quốc

mọi chi tiết xin liên hệ

web : http://dulechtam.vn – đt : 0908 765 868 – 09 76 79 88 66 ( zalo – fcebook – veber )

Vinamilk rót 1.400 tỷ đồng nuôi bò sữa công nghệ cao tại Hà Nội

Dù Lệch Tâm đăng tin lại:
Doanh nghiệp sẽ đầu tư vào cụm 3 trang trại chăn nuôi 8.000 con bò sữa công nghệ cao tại huyện Ba Vì, Hà Nội.

Bà Mai Kiều Liên – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa ký kết bản ghi nhớ hợp tác đầu tư phát triển chăn nuôi bò sữa công nghệ cao với lãnh đạo thành phố Hà Nội.

Theo đó, Vinamilk sẽ đầu tư khoảng 1.400 tỷ đồng để phát triển cụm 3 trang trại chăn nuôi bò sữa công nghệ cao trên diện tích gần 800 ha tại huyện Ba Vì, Hà Nội. Dự án sẽ triển khai từ nay đến 2019.
Ngoài đảm bảo nguồn vốn, phát triển đàn bò sữa; đem lại việc làm cho các hộ nông dân; doanh nghiệp cam kết chuẩn bị các điều kiện xây dựng trang trại, quy hoạch phát triển các vùng trồng thức ăn… nhằm đảm bảo bao tiêu nguyên liệu sữa tươi của bà con chăn nuôi bò sữa trong vùng.

Sự kiện diễn ra khuôn khổ chương trình Hội nghị “Hà Nội 2017 – Hợp tác đầu tư và phát triển” lần 2 vừa diễn ra tại Hà Nội.

Tại sự kiện, Hà Nội đã giới thiệu danh mục 136 dự án đến các nhà đầu tư với tổng mức đầu tư dự kiến 1,1 triệu tỷ đồng; các nhà đầu tư đã ký biên bản ghi nhớ với kinh phí dự kiến thực hiện là hơn 134.790 tỷ đồng; 48 dự án được trao quyết định đầu tư với tổng vốn đầu tư đăng ký trên 74.370 tỷ đồng.

Năm 2016, tổng doanh thu của doanh nghiệp sữa số một Việt Nam đạt 46.800 tỷ đồng (hơn 2 tỷ USD), kết quả này vượt kế hoạch gần 4% và tăng gần 15% so với năm 2015. Lợi nhuận trước và sau thuế lần lượt đạt 11.200 tỷ đồng, 9.360 tỷ đồng.
Ngoài 3 chi nhánh, 13 nhà máy cùng 10 trang trại trong nước, doanh nghiệp còn có cơ sở sản xuất tại Mỹ, Campuchia, New Zealand, Ba Lan… Các sản phẩm của công ty đã xuất khẩu đến 43 nước trên thế giới.

Mới đây, Vinamilk vào top 10 doanh nghiệp dẫn đầu châu Á trong danh sách 300 doanh nghiệp uy tín và có giá trị nhất châu Á – Asia 300 do Nikkei Asian Review công bố. Trước đó, đây cũng là một trong 4 doanh nghiệp Việt Nam có tên trong danh sách những công ty niêm yết lớn nhất thế giới năm nay (Global 2000) của tạp chí Forbes.

P/S: dù lệch tâm mới, chuyên cung cấp các lại dù kiểu dáng mới, phong cách, phù hợp với không gian. Mr Tý:0908 765 868

dulechtam.vn

mai xep di dong

MAI XEP DI DONG MAI CHE DI DONG MAI HIEN DI DONG BAT XEP DI DONG BAT CHE DI DONG giúp cho bạn có một không gian đẹp với nhiều màu sắc.

MAI XEP DI DONG MAI CHE DI DONG MAI HIEN DI DONG BAT XEP DI DONG BAT CHE DI DONG rất tiện dụng: có thể kéo ra kéo vào một các linh hoạt dễ dàng.

VnExpress tròn 15 tuổi

Ra đời trên Internet ngày 26/2/2001, VnExpress nhanh chóng giữ vị trí là báo tiếng Việt có nhiều người đọc nhất. Hiện báo có 37,5 triệu độc giả thường xuyên.