Chính sách đổi trả hàng

Mọi sản phẩm quý khách mua trực tiếp hoặc online tại trang www.dulechtam.vn đều được chính sách đổi trả hàng như nhau.

Trường hợp hàng mới mua trong vòng 07 ngày làm việc sẽ được đổi ngay hàng mới nếu việc kiểm tra hàng đó hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất. Trong trường hợp không có hàng mới để đổi thì sẽ thoả thuận đổi sang hàng mới khác có giá trị tương đương hoặc sẽ hoàn trả lại đúng số tiền mà quý khách đã mua.

Chú ý: không áp dụng đối với các sản phẩm có tính chất hao mòn, bị cắt rời, bẻ gãy, làm mất bao bì hoặc bị trầy xước, dơ bẩn.

Trường hợp hàng đã mua quá thời hạn 07 ngày thì sẽ được nhận lại để bảo hành (sửa chữa). Nếu không thể sửa chữa được thì cửa hàng sẽ thay thế một sản phẩm khác tương đương và sản phẩm này không nhất thiết mới 100%.

Thời gian giải quyết bảo hành từ 3 -> 7 ngày kể từ ngày nhận (trừ ngày chủ nhật và các ngày lễ) và tùy từng trường hợp có thể giải quyết sớm hơn hoặc chậm hơn.

Đối với các sản phẩm không thể sửa chữa được mà sản phẩm này hết hàng do không còn sản xuất nữa hoặc không còn lưu hành trên thị trường, quý khách phải đợi nhà phân phối đổi hàng khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn và bù tiền theo thỏa thuận của giá cả hiện hành trên thị trường. Thời hạn bảo hành đối với sản phẩm được thay thế sẽ được tính tiếp tục chứ không bảo hành lại từ đầu.

Công ty Nam Sơn Lâm xin chân thành cảm ơn Quý khách.
Kính chúc quý khách thật nhiều niềm vui, sức khỏe!


CÔNG TY TNHH NAM SƠN LÂM
Địa chỉ: 330/8/19/81, QL1A, Kp3, Bình Tân, Tp.HCM
Mã số thuế: 0312.977.175
Hotline/Zalo: 0908.765.868 (Mr. Tý)
Email: sanxuat.cungcapdu@gmail.com
Website: www.dulechtam.vn, www.namsonlam.com, www.batxep.com

Zalo